Những nhà nghiên cứu khoa học, những nhà phân tích thời sự và cả những nhà chiêm tinh hàng đầu trên thế giới đều dự đoán những sự kiện bất ngờ xảy ra vào năm 2022, dù ý kiến ​​của họ có nhiều khía cạnh trái ngược nhau.


NĂM 2022, NHÂN LOẠI SẼ ĐỐI MẶT THỬ THÁCH TỒI TỆ HƠN CHIẾN TRANH?

(BáoSự Kiện” - Bungary)

 

Nhà virus học HANS KLUGE

Dự báo lạc quan nhất được nhà virus học Hans Kluge đưa ra: Đại dịch sẽ suy yếu đáng kể, thậm chí dừng lại, nhưng trên khắp thế giới sẽ bùng nổ nhiều thứ bệnh khác. Theo lời ông, nhiệm vụ chính đặt ra trên khắp hành tinh là phải tiêm chích vắc xin.Tuy bệnh tật có giảm, nhưng những biệp pháp phòng ngừa đó sẽ không đi tới đâu cả !

Bà lão tiên tri WANGA

Theo dự đoán của bà lão Vanga, trong năm tới, quan hệ giữa Mỹ và Nga không chỉ trở nên phức tạp hơn mà có thể bị chấm dứt hoàn toàn. Một lối thoát ra cho tình huống chắc chắn sẽ được tìm thấy, nhưng rõ ràng là không phải trong năm tới. Đồng thời, quan hệ với châu Á sẽ được tăng cường, quan hệ giữa Nga và Trung Quốc sẽ phát triển mạnh mẽ - hai nước sẽ trao đổi công nghệ và mở rộng giao lưu thương mại.

Bà lão Wanga không dự đoán một cuộc chiến giữa họ. Do khủng hoảng, tình trạng nghèo đói sẽ trở nên tồi tệ hơn, và một bộ phận lớn dân chúng sẽ không thể cải thiện tình hình tài chính của họ. Bà lão Wanga khuyên mọi người hãy kiên nhẫn và hy vọng vào những thời gian tốt đẹp hơn. Chỉ bằng cách này, họ mới có thể giữ được sự mạnh mẽ và bình tĩnhtrong lòng.

Theo dự báo của bà, năm tới Nga có thể tách ra thành nhiều quốc gia. Moscow sẽ không còn là thủ đô và sẽ trở thành một phần của một quốc gia khác. Siberia và Urals sẽ ly khai - đây sẽ là mong muốn của người dân những vùng đó. Bà lão Wangqa cũng lưu ý rằng mọi người sẽ quen với sự lây nhiễm chết người và sẽ chống chọi với virus giống như chống lại cảm lạnh thông thường.

Thật không may, ấy không nói liệu dịch có chấm dứt vào năm 2022 hay không. Rất có thể, chúng ta sẽ phải làm quen với thực tế mới, như bà lão Wanga đã dự đoán từ lâu.

Nhà chiêm tinh MIKHAIL LEVIN

Một trong những nhà chiêm tinh học nổi tiếng nhất- Mikhail Levin đưa ra một dự báo rất lạc quan cho năm 2022, trái ngược với dự báo cho năm 2021. Ông nói rằng đại dịch sẽ dần lắng xuống, nhưng sẽ không hoàn toàn biến mất - nó sẽ biến thành một bệnh cúm nặng thông thường. Theo ông, năm 2022 sẽ năng động và thú vị hơn nhiều so với năm 2021.

Năm 2021 sẽ mang lại nhiều sự cởi mở, những chuyến du lịch và những cuộc làm quen mới. Tuy nhiên, cùng với những xu hướng xã hội tích cực, những khó khăn kinh tế đang chờ đón chúng ta: khủng hoảng sẽ tiếp tục và thậm chí còn tồi tệ hơn, giá cả vẫn tăng, và người dân sẽ trở nên nghèo hơn.

Nhà chiêm tinh PAVEN GLOBA

Nhà chiêm tinh, người mà những tiên đoán thường trở thành sự thật, tin rằng hiện nay rất khó để xác định chính xác điều gì đang chờ đợi chúng ta. Bởi vì có rất nhiều tiến trình năng động đang diễn ra trên thế giới. Ông tin tưởng rằng cuộc khủng hoảng kinh tế sẽ tiếp tục vào năm 2022. Điều này sẽ mang lại những thay đổi lớn cho nền kinh tế của tất cả các quốc gia. Theo Globa, việc tái cơ cấu hoàn chỉnh đang chờ những chính sách. Ông cũng không loại trừ những thay đổi đáng kể về khí hậu và thiên tai toàn cầu.

Kỳ vọng của các nhà khoa học

Các nhà khoa học đưa ra dự đoán dựa trên dữ liệu phân tích và mô hình toán học. Tập đoàn Rystad của Na Uy dự đoán tăng trưởng kinh tế toàn cầu vào năm 2022 do tăng sản lượng dầu khí và hơi gas. Trong khi chờ đợi bổ sung những biện pháp chống coronavirus dự kiến điều này ​​sẽ không cản trở hoạt động kinh doanh. Lạm phát sẽ tăng, nhưng tiền lương sẽ tăng cùng với nó, bởi vì tỷ lệ thất nghiệp sẽ giảm. Các quốc gia sẽ ngày càng dành nhiều quỹ hơn cho các chính sách xã hội.

 

BÀ WANGA NGƯỜI NGA – MATRIONA Ở MOSKVA, người đã tiên đoán về Chiến tranh thế giới thứ nhất và thứ hai, nói trong dự đoán của bà, năm 2022 không có nguy cơ xảy ra Chiến tranh thế giới thứ ba. Tuy nhiên, nhân loại phải đối mặt với những thách thức nghiêm trọng.

Nữ tiên tri khuyên mọi người không nên tin những tiên tri giả kêu gọi xung đột bạo lực, vì trong tương lai nhân loại sẽ phải đối mặt với một hiểm họa lớn khác. "Sẽ không có chiến tranh. Mà không có chiến tranh cũng sẽ có rất nhiều nạn nhân rồi"- nữ tiên tri nói. Theo bà, ngày tận thế có thể tránh được nếu nhiều người hiện đang bị thôi miên tỉnh dậy. Điều này đòi hỏi nhiều hơn về tâm linh và niềm tin vào Chúa.

Bình luận của nhà quan sát

Giáo sư Chalykov đã nói về điều này trên kênh truyền hình 7/8 TV: Hhiểu rằng không thể tiêu diệt chúng ta bằng vũ khí hạt nhân, vì hành tinh sẽ bị hư hại nặng nề, vì vậy họ quyết định tiêu diệt chúng ta bằng virus.

Boby: Ngừng ngay việc truyền lan những “lời tiên tri “ của bà lão mù Wanga! Không có những chuyện đó đâu!

Coco: Làm những gì cần làm  và những gì có thể đến. Những gì cần làm đây? Hãy sống! Chúa đã khuyên như vậy như vậy!

Vasik Atanasova: Những người đã được tiêm phòng nên suy nghĩ. Người ta đang truyền lan những gì về bà lão Wanga?  Bà lão mù ấy có thể đưa ra dự báo cho từng năm được sao? 

Tác giả "Mikhail Bulgakov: hãy đọc cuốn sách “Thợ cả và Margarita” và sẽ không sợ hãi bất cứ một thầy phù thủy nào cả.

TÔ HOÀNG

(chuyển ngữ từ tiếng Nga)