Ban Chấp hành Hội Nhà văn Việt Nam kêu gọi các cơ quan đoàn thể, các cá nhân hội viên Hội Nhà văn Việt Nam bằng tình cảm, sự sẻ chia sâu sắc của mình hãy chung sức đồng lòng đóng góp ủng hộ các nhà văn Việt Nam đang từng ngày trải qua những khó khăn khốc liệt tại những vùng bị giãn cách xã hội.

 

 

Hà Nội, ngày 16 tháng 7 năm 2021

 

Kính gửi:

– CÁC HỘI VIÊN HỘI NHÀ VĂN VIỆT NAM

– CÁC CƠ QUAN ĐOÀN THỂ TRỰC THUỘC HỘI NHÀ VĂN VIỆT NAM

Thời gian gần đây, dịch Covid-19 đã và đang bùng phát với một tốc độ lây lan nhanh, diễn biến phức tạp, khó lường tại nhiều địa phương trong cả nước.

Mặc dù các cấp ủy và chính quyền địa phương chỉ đạo quyết liệt phòng chống dịch để đảm bảo an toàn tính mạng và sức khỏe của người dân, xong hiện tại cuộc sống của những người dân tại địa bàn bị giãn cách xã hội vô cùng khó khăn.

Phát huy truyền thống tương thân tương ái, hưởng ứng lời kêu gọi của Thủ tướng Chính phủ, Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Ban Chấp hành Hội Nhà văn Việt Nam và các cá nhân đã tham gia tích cực đóng góp vào quỹ vaccine phòng chống Covid 19 của Chính phủ.

Hiện nay trước thực trạng đời sống của các hội viên Hội Nhà văn Việt Nam tại các vùng tâm dịch hết sức khó khăn, Ban Chấp hành Hội Nhà văn Việt Nam kêu gọi các cơ quan đoàn thể, các cá nhân hội viên Hội Nhà văn Việt Nam bằng tình cảm, sự sẻ chia sâu sắc của mình hãy chung sức đồng lòng đóng góp ủng hộ các nhà văn Việt Nam đang từng ngày trải qua những khó khăn khốc liệt tại những vùng bị giãn cách xã hội.

Ban Chấp hành Hội Nhà văn Việt Nam cam kết công khai minh bạch, sử dụng đúng mục đích, hiệu quả thiết thực các khoản ủng hộ.

Mọi sự ủng hộ xin chuyển về:

– TK: 1401206002337 – Ngân hàng Agribank – Chi nhánh Hà Nội 1.

– Hoặc tiền mặt tại Trụ sở Hội Nhà văn Việt Nam, số 9 Nguyễn Đình Chiểu, phường Nguyễn Du, Hà Nội.

Chi tiết xin liên hệ bà Giang Thị Thanh Bình (số điện thoại: 0365428278).

Chúng ta cùng cầu mong vượt qua đại dịch và bình an cho mọi người.

Xin trân trọng cảm ơn!

     T/M BAN CHẤP HÀNH HỘI NHÀ VĂN VIỆT NAM

     CHỦ TỊCH

     (Đã ký)

     Nhà thơ NGUYỄN QUANG THIỀU