Phó Giám đốc VTV vi phạm luật giao thông?

Ngày 28-4, cảnh sát giao thông Hà Nội đã phát hiện chiếc ô tô có biển kiểm soát 29A- 34809 hết hạn đăng kiểm, nên ra hiệu lệnh dừng xe. T...

Ngày 28-4, cảnh sát giao thông Hà Nội đã phát hiện chiếc ô tô có biển kiểm soát 29A- 34809 hết hạn đăng kiểm, nên ra hiệu lệnh dừng xe. Tài xế đang cầm vô lăng đã xuống xe và tự xưng Phó Giám đốc VTV, đồng thời đưa ra một tấm thẻ có ghi họ tên Nguyễn Ngọc Nghị với chức danh khá oách. Tất nhiên, để đồng bộ với oai phong của Phó Giám đốc VTV, đối tượng Nguyễn Ngọc Nghị đã gọi điện cho nhiều nơi để yêu cầu can thiệp...Hiện tại cảnh sát giao thông Hà Nội đã lập biên bản và tạm giữ xe ô tô biển kiểm soát 29A- 34809. Thế nhưng điều đáng nói hơn là ông Lê Quyền - Chánh Văn phòng Đài truyền hình VN khẳng định cả VTV và VTVcab đều không có cán bộ nào tên là Nguyễn Ngọc Nghị. 

                                         


Như vậy, đối tượng Nguyễn Ngọc Nghị là ai mà dám giả mạo lãnh đạo VTV để nhằm qua mặt lực lượng công an? Hơn nữa, trên chiếc ô tô mà đối tượng Nguyễn Ngọc Nghị cầm lái, có dán cả logo VTV với đầy đủ thông tin “Chủ xe; Nguyễn Ngọc Nghị”, thì cơ quan chức năng cần làm sáng tỏ hành vi mạo danh này!

                                                         PV

Ý KIẾN CỦA BẠN:


KHÔNG THỂ BỎ QUABài liên quan

Tin tức 8649106655344295054

Facebook

Liên hệ nhanh

Tên

Email *

Thông báo *

Quảng cáo

item